Hướng dẫn khách hàng

Hình thức vận chuyển


CÔNG TY ĐÔNG DƯƠNG luôn hướng đến việc cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất với mức phí cạnh tranh cho tất cả các đơn hàng mà quý khách liên hệ với http://dongduongdecor.com

Chúng tôi thực hiện giao hàng trên toàn quốc với chính sách giao hàng cụ thể như sau:

1.PHÍ GIAO HÀNG TẬN NHÀ:
-  Phí giao hàng với tất cả đơn hàng được thỏa thuận trong hợp đồng với khách hàng. Trong trường hợp với các sản phẩm phải lắp đặt tại công trình công ty chúng tôi sẽ chịu phí vận chuyển đến công trình.
2. THỜI GIAN GIAO HÀNG:

- Chúng tôi sẽ vận chuyển hàng trong thời gian thỏa thuận theo hợp đồng ký giữa công ty và quý khách sau khi quý khách thực hiện đầy đủ các thủ tục theo hợp đồng (đơn đặt hàng), thống nhất phương thức thanh toán và biểu phí vận chuyển.
Đối với trường hợp COD, khi hàng được chuyển giao đến quý khách, xin vui lòng hoàn tất việc thanh toán và ký xác nhận với nhân viên giao hàng trước, sau đó quý khách nhận hàng và kiểm tra sau. Nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào không đúng theo hợp đồng giữa hai bên, quý khách thực hiện quy trình đổi hàng tại mục 3. Quý khách vui lòng giữ lại biên lai vận chuyển để xác minh ngày nhận hàng và thời gian đổi hàng (không quá 15 ngày kể từ khi nhận hàng).


Tin tức khác

HƯỚNG DẪN KHÁCH HÀNG

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI