Giới thiệu công ty


CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG ĐÔNG DƯƠNG
Kính chào Quý khách hàng !

Công ty Cổ phần Thương mại và Xây dựng Đông Dương thành lập ngày 03 tháng 07 năm 2002 theo Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0103001177 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp và được thay đổi vào ngày 21 tháng 11 năm 2016 theo Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0101264009 do sở kế hoạch đầu tư cấp. Ngay sau khi được thành lập, công ty đã chính thức đi vào hoạt động từ tháng 8 năm 2002 với các lĩnh vực sau:
- Tư vấn thiết kế kiến trúc nội thất
- Sản xuất, xuất khẩu đồ nội thất.
- Sản xuất, xuất khẩu ván sàn, ván trang trí nội thất.
- Sản xuất, xuất khẩu sofa, rèm, chăn ga gối trên các chất liệu bằng vải, đặc biệt trên chất liệu vải tơ tằm truyền thống.
- Sản xuất, xuất khẩu hàng thủ công mỹ nghệ.

Hiện tại toàn bộ hoạt động sản xuất, kinh doanh của Công ty chúng tôi đã được áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 - 2015. Ngày 07 tháng 08 năm 2006 chúng tôi đã được cấp chứng chỉ chính thức từ BVQI.

Đội ngũ cán bộ, nhân viên trong Công ty bao gồm: Họa sĩ nội thất, Kiến trúc sư, Kỹ sư lâm nghiệp, Cử nhân kinh tế được đào tạo chính quy có kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực hoạt động. Nhà máy Sản xuất đồ gỗ nội thất Đông Dương của chúng tôi có đội ngũ công nhân được đào tạo, có tay nghề và kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công, hoàn thiện nội thất.

Với đội ngũ cán bộ, nhân viên và công nhân như trên, kết hợp với năng lực thực tế chúng tôi đã thi công nhiều hạng mục lớn trong nước bao gồm các nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, biệt thự, các khu văn phòng cao cấp. Đồng thời tham gia xuất khẩu các sản phẩm sang thị trường Đài Loan, Tây Ban Nha, Pháp... Sản phẩm của chúng tôi được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng, giá thành cũng như tiến độ thi công.

Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được phục vụ tất cả các nhu cầu để làm đẹp cho công trình, nhà ở của mình với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng khách hàng để không ngừng nâng cao chất lượng cuộc sống của chúng ta.
Chất lượng là thương hiệu!

Trân trọng cảm ơn Quí khách hàng đã quan tâm đến công ty Đông Dương chúng tôi.
Ban Giám đốc công ty.

HƯỚNG DẪN KHÁCH HÀNG

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI